ỨNG DỤNG TRONG TRƯỜNG HỌC

"KENTORI Đồng hành cùng môi trường giáo dục khỏe mạnh"

Trường học là nơi tập trung nhiều trẻ nhỏ, sức đề kháng của các em còn yếu cũng như chưa có ý thức cao trong việc giữ gìn vệ sinh nên rất dễ bị tổn thương trước sự tấn công của vi sinh vật gây bệnh và da dễ nhạy cảm khi sử dụng hóa chất diệt khuẩn mạnh. Nước KENTORI được chứng minh có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn phổ biến trên bề mặt tiếp xúc và gây hại cho trẻ nhỏ bao gồm các vi khuẩn như Staphylococcus. Spp, E. coli, những virus thường mắc phải như Norovirus- gây rối loạn tiêu hóa, Enterovirus- gây bệnh tay, chân, miệng, Influenza virus gây bệnh cúm mùa,…

Vậy làm sao để đảm bảo an toàn cho các em học sinh, nhất là các em học sinh tiểu học và mẫu giáo? Hãy cùng KENTORI tìm hiểu một số cách nhé.

  • Thường xuyên sử dụng dung dịch KENTORI để sát khuẩn khuôn viên trường, lớp học, dụng cụ học tập, nhà vệ sinh…
  • Nhân viên trong trường nên thường xuyên sử dụng dung dịch KENTORI để sát khuẩn trên tay trước, trong và sau khi ở trường.
  • Chuẩn bị đầy đủ dung dịch sát khuẩn KENTORI để ở trước cửa phòng học, hành lang, phòng vệ sinh để học sinh có thể dễ dàng vệ sinh tay trước khi bước vào lớp học, sau giờ ra chơi hay sau khi đi vệ sinh để phòng tránh các bệnh truyền nhiễm.