ỨNG DỤNG TRONG NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

"Nâng tiêu chuẩn chất lượng ngành dịch vụ cùng KENTORI”

Nước KENTORI có thể được sử dụng để thay thế gần như tất cả các hóa chất được sử dụng trong nhà hàng để vệ sinh. Nó không chỉ có thể được sử dụng cho tất cả các bề mặt tiếp xúc với thực phẩm, dụng cụ nhà bếp, ly, tách và sàn nhà, mà còn an toàn và thích hợp làm chất kháng khuẩn để vệ sinh trực tiếp cho thực phẩm chế biến.

Nước diệt khuẩn KENTORI với thành phần HOCl được FDA và USDA phê chuẩn là chất kháng khuẩn an toàn và phù hợp vệ sinh cho thịt động vật và gia cầm. Nước KENTORI cũng an toàn và hiệu quả khi được sử dụng trên trái cây và rau quả và có thể thay thế nước thông thường trước khi sơ chế mà không cần rửa lại bằng nước.

Sau khi loại bỏ vi khuẩn, hoạt chất HOCl trong KENTORI sẽ bay hơi hoàn toàn, không lo tồn dư hóa chất trên thực phẩm, vật dụng ảnh hưởng sức khỏe con người.

Nước KENTORI có thể được sử dụng để làm sạch và vệ sinh tất cả các thiết bị, khu vực sơ chế thực phẩm và dụng cụ trong nhà bếp dễ tồn tại vi khuẩn như thớt, khay,… Nước KENTORI có thể trực tiếp tiếp xúc với thức ăn mà không gây hại, do đó cho phép sử dụng suốt cả ngày, đặc biệt là trong giờ cao điểm khi nguy cơ lây nhiễm chéo cao nhất. Nước KENTORI không gây nguy cơ cháy nổ như các sản phẩm vệ sinh gốc cồn và hóa chất, không lo sợ tồn dư hóa chất do sau khi diệt khuẩn, HOCl trong dung dịch sẽ bay hơi hoàn toàn sau khi loại bỏ vi khuẩn gây hại.

Cụ thể, KENTORI được dùng để vệ sinh cho:

  • Bàn, mặt ghế, cửa kính, tay vịn cầu thang…
  • Đồ dùng nhà bếp: nồi, dao, thớt, xoong, chảo, dĩa, ly…
  • Vệ sinh không gian, diệt khuẩn tồn tại trong không khí.
  • Vệ sinh cá nhân cho thực khách và nhân viên, sản phẩm an toàn không kích ứng da (kể cả da trẻ sơ sinh), niêm mạc mắt, không độc khi vô tình nuốt phải,…
  • Vệ sinh sàn nhà, khu vực chế biến, khu vệ sinh, khu để rác thải,…