KENTORI

Sức mạnh, tinh thần, cuộc sống, hành động, đam mê, năng lượng

Một sản phẩm kháng khuẩn cao cấp sử dụng công nghệ diệt khuẩn tiên tiến nhất hiện nay tại Nhật Bản để tạo ra Hypochlorous Acid (HOCL) – vốn là một hoạt chất được sinh ra từ các tế bào bạch cầu trong cơ thể con người, có khả năng loại bỏ vi khuẩn và bảo vệ cơ thể bạn khỏi các mầm bệnh. Luôn giữ cho bạn, gia đình và cộng đồng một môi trường sống an toàn và khoẻ mạnh mọi lúc mọi nơi

Đúng như tên gọi KENTORI, chúng tôi đam mê các công thức của mình và chúng tôi tràn đầy năng lượng bởi cam kết tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người trên khắp thế giới.

KENTORI, chúng tôi là đơn vị phân phối độc quyền những sản phẩm KENTORI – HOCL– công thức của chúng tôi là HOCL (Hypochlorous Acid) ở dạng tinh khiết nhất. Bằng các phương pháp sản xuất độc đáo và có thể mở rộng của chúng tôi sẽ mang lại các sản phẩm tự nhiên, hiệu quả và có sẵn với khả năng vô hạn có thể phục vụ nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Một trong những tầm nhìn của KENTORI là luôn tập trung vào những gì HOCL có thể làm vì lợi ích của con người, trong y học và chăm sóc sức khỏe. Với sứ mệnh thuần khiết như hoạt chất HOCL của mình, chúng tôi đã đặt ra mục tiêu tạo ra tác động tích cực và lâu dài trong sức khỏe và vệ sinh cho con người, bằng việc cách mạng hóa việc cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe và kiểm soát nhiễm trùng.

Chúng tôi đã đạt được những bước tiến to lớn và đã thúc đẩy KENTORI tiến lên với tư cách là thương hiệu hàng đầu cung cấp các sản phẩm HOCL tại Việt Nam. Công thức của thương hiệu KENTORI và những khám phá đột phá trong khoa học và hóa học đã được xác thực thông qua các bằng chứng khoa học được công bố từ các viện nghiên cứu khoa học uy tín hàng đầu của Nhật Bản và Việt Nam.

Trong việc phát triển các giải pháp chuyên biệt và thiết kế các công thức cải tiến độc quyền, KENTORI tự tin về khả năng mở rộng quy mô vô hạn các công thức HOCL một cách độc đáo chưa từng có về đặc tính diệt khuẩn, hiệu lực, an toàn, nhất quán và ổn định.

KENTORI cam kết đưa sản phẩm đến tay những người cần nó nhất. Là một phần trong sứ mệnh từ thiện của chúng tôi, KENTORI rất vui được đóng góp sản phẩm của mình cho các đơn vị đồng hành cùng chí hướng và cho tất cả mọi người.