Kentek là một từ ghép từ tiếng Nhật, trong đó Ken nghĩa là sức khỏe, Tek là công nghệ. Cái tên này thể hiện sứ mạng của chúng tôi là ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào việc chăm sóc sức khỏe công đồng. Chúng tôi đam mê sự cải tiến và tràn đầy năng lương để hành động vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Kentek là đơn vị sản xuất và phân phối độc quyền dòng sản phẩm KENTORI – dòng sản phẩm diệt khuẩn sinh học với thành phần chính là HOCL (Hypochlorous acid) ở dạng tinh khiết nhất. HOCL được biết đến là một hoạt chất chống lại vi khuẩn được sản sinh tự nhiên từ hệ miễn dịch của con người để chống lại mầm bệnh xâm nhập từ bên ngoài.

Bằng phương thức sản xuất tiên tiến nhất, được nghiên cứu và phát triển bởi các viện nghiên cứu khoa học uy tín hàng đầu của Nhật Bản, cũng như tiềm năng mở rộng vô hạn quy mô ứng dụng, chúng tôi tự tin đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm diệt khuẩn an toàn, hiệu quả ổn định và đa đạng mục đích sử dụng.

Thế mạnh của chúng tôi:

Theo cách truyền thống, Hypochlorous acid có thể được sản xuất bởi quá trình điện phân- là kỹ thuật sử dụng dòng điện một chiều để điều khiển phản ứng hóa học bằng cách cho dòng điện đi qua dung dịch NaCl (muối ăn) và nước. Tuy nhiên, phân tử HOCL tạo ra bằng phương pháp này có cấu trúc không bền và dễ dàng phân rã ngay sau đó, đồng nghĩa với đặc tính diệt khuẩn không còn nữa. Do đó, mặc dù có ưu điểm vượt trội về diệt khuẩn, các sản phẩm chứa HOCL vẫn khó có thể được đưa vào sử dụng rộng rãi.

Tuy nhiên, dòng sản phẩm KENTORI của Kentek Pharma được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến nhất mà từ đó HOCL tạo ra được duy trì độ bền vững lên đến 12 tháng, đảm bảo tính năng diệt khuẩn vượt trội và dễ dàng sử dụng trong cộng đồng.

  • Giá trị cốt lõi:

Chúng tôi nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình bằng niềm tin vào công nghệ tiên tiến mà chúng tôi đang hợp tác phát triển cũng như sự chăm chút cho mỗi sản phẩm được tạo ra. Mỗi một thành viên của Kentek Pharma đều tâm niệm rằng, tạo nên một môi trường sống xanh, sạch cho người Việt Nam là sứ mệnh của chúng tôi. Trên tinh thần chung đó, chúng tôi cam kết hoàn thành nhiệm vụ của mình bằng sự cống hiến siêng năng, nghiêm khắc và chính trực nhất.

  • Tầm nhìn:

Trong tương lai, tầm nhìn của chúng tôi là đưa KENTORI trở thành thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm ứng dụng HOCL tại Việt Nam. Với mong muốn mỗi một cá thể trong cộng đồng đều được bảo vệ khỏi vi sinh vật gây bệnh bằng công nghệ hiện đại nhất. Tầm nhìn chiến lược này thể hiện sứ mệnh và sự tận tâm của chúng tôi, là cốt lõi trong triết lý kinh doanh của chúng tôi.

  • Câu chuyện của chúng tôi:

Việt Nam là một quốc gia đang phát triển nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm quanh năm, điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều vi sinh vật gây bệnh sinh sôi và phát triển. Trong khi đó, công tác kiểm soát nhiễm khuẩn tại Việt Nam vẫn còn nhiều hạn chế, hàng triệu người Việt Nam bao gồm cả trẻ em vẫn đang phải sinh sống và làm việc trong môi trường nhiễm khuẩn mà chưa có một biện pháp bảo vệ hiệu quả và an toàn.

Với niềm tin mãnh liệt là cộng đồng người Việt Nam xứng đáng được sống trong một môi trường xanh sạch hơn, mỗi trẻ em Việt Nam đều được bảo vệ và lớn lên một cách khỏe mạnh hơn. Chúng tôi, những người lập nên công ty Kentek Pharma ấp ủ một ước mơ tạo ra những sản phẩm diệt khuẩn an toàn, hiệu quả thay thế các hóa chất tẩy rửa độc hại gây ô nhiễm môi trường và sức khỏe. Mỗi sản phẩm của Kentek đều được ứng dụng thành quả nghiên cứu tiên tiến nhất đến từ các chuyên gia khoa học hàng đầu của Nhật Bản về công nghệ vệ sinh học và khử khuẩn.