Hỏi Và Đáp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp về KENTORI, nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, hãy để lại thông tin của bạn. Chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn một cách tốt nhất cho bạn

– KENTORI là nước điện phân kháng khuẩn với 99,985% là nước được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản hiện nay.
– KENTORI được kiểm nghiệm bởi các đơn vị kiểm nghiệm uy tín của Việt Nam và Nhật Bản, chứng minh có khả năng tiêu diệt nhiều chủng vi khuẩn và virus có hại chỉ trong vòng vài giây.
– KENTORI được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, thủy sản, nhà hàng, khách sạn, trường học…

– KENTORI chứa hoạt chất chính mang tính năng kháng khuẩn là HOCl (Hypochlorous acid) nồng độ 45 ~ 60 ppm, pH 4.5 có khả năng kháng khuẩn chỉ trong vòng vài giây.
– Có tác dụng với tất cả các loại vi khuẩn, nấm, bảo tử và có khả năng kháng khuẩn trên hầu hết các chủng vi khuẩn gây hại như Trực Khuẩn, Xoắn khuẩn, Cầu khuẩn cũng như Virus có vỏ bọc (Sars Covid,..) và không có vỏ bọc.

– Có, KENTORI có hiệu quả với các loại vi khuẩn, nấm, bảo tử và có khả năng kháng khuẩn trên hầu hết các chủng vi khuẩn gây hại như Trực Khuẩn, Xoắn khuẩn, Cầu khuẩn cũng như Virus có vỏ bọc (Sars Cov,..) và không có vỏ bọc.
– Các nghiên cứu về tác dụng của HOCL đã được thực hiện trên các vi khuẩn gây bệnh như Listeria, Salmonella, E.coli, Staphylococcus aureus, Pseudomonas aeruginosa, và virus gây bệnh hay mắc phải như Norovirus-gây rối loạn tiêu hóa, Enterovirus-gây bệnh tai, chân, miệng, Influenza virus gây bệnh cúm mùa,…

Hypochlorous (HOCl) là một phân tử tích điện trung tính. Vi khuẩn có thành tế bào tích điện âm. Giống như nguyên lý nam châm, các phân tử có cùng điện tích sẽ đẩy nhau. Ví dụ, phân tử tích điện âm (OCl-) đẩy các thành tế bào vi khuẩn, phá vỡ lớp thành tế bào vi khuẩn, làm cho vi khuẩn vị vỡ và tiêu diệt chúng. Bên cạnh đó, HOCl dễ dàng thâm nhập và xuyên qua lớp thành tế bào, phá hủy các thành phần quan trọng bên trong vi khuẩn. Tiêu diệt vi khuẩn sâu từ bên trong mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Vì Kentori là nước tinh khiết. tuy nhiên vẫn diệt khuẩn hiệu quả do trong Kentori có chứa nhóm chức HOCl nội sinh. có vai trò sinh miễn dịch như trong cơ thể.

KENTORI là dung dịch giúp làm sạch và kháng khuẩn trên người và các vật dụng sinh hoạt như: Tay, da mặt, cơ thể, quần áo, và trên các vật dụng sinh hoạt như tay cầm cửa, điện thoại, laptop, bàn ghế hay xịt kháng khuẩn trong môi trường không khí diện rộng,… một cách rất hiệu quả và an toàn.

HOCL là công thức hoá học của Hypochlorous acid. Là hoạt chất có tính oxy hóa mạnh mẽ với khả năng tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh như vi khuẩn, virus và các chủng vi nấm chỉ sau 5 GIÂY.

HOCL không gây hại cho da. Sau quá trình tác dụng kháng khuẩn, liên kết trong hoạt chất HOCL trở niên yếu đi và hoà tan trong nước nên rất dịu nhẹ và an toàn cho người dùng kể cả trên da bé, trên niêm mạc mắt, miệng nếu vô tình tiếp xúc.

KENTORI được nghiên cứu và sản xuất tại Nhật Bản. Ứng dụng công nghệ Điện phân 3 màng ngăn đột phá đã được cấp bằng sáng chế và đăng ký bảo hộ trên toàn thế giới. Là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ trên mang KENTORI tới khách hàng với 3 KHÔNG: Không Cồn, không Hóa Chất và không Chất bảo quản, thể hiện khả năng vượt trội về kháng khuẩn.

– KENTORI có hoạt tính kháng khuẩn mạnh trong thời gian chỉ vài giây, không ăn mòn kim loại, không phải là hóa chất độc hại, không làm thay đổi hương vị hay mùi vị của thức ăn khi sử dụng.
– KENTORI không chứa cồn, có thể ứng dụng khử khuẩn không khí trên diện rộng mà không lo sự cố cháy nổ.
– KENTORI không chứa hóa chất gây hại, không lo ngại tồn dư hóa chất sau sử dụng.
– KENTORI không kích ứng mắt, da, kể cả da nhạy cảm của trẻ sơ sinh và không độc hại khi vô tình nuốt phải.

Không. KENTORI có thành phần là nước tinh khiết 99,985% an toàn và không gây kích ứng da trẻ em, kể cả da trẻ sơ sinh và các vật dụng cá nhân liên quan đến trẻ em như bàn chải đánh răng, núm vú, khăn mặt và vệ sinh các bề mặt tiếp xúc trực tiếp với trẻ em.

– Không. Cơ chế kháng khuẩn của HOCl là thẩm thấu vào bên trong màng tế bào vi sinh vật phản ứng oxy hoá phá vỡ liên kết bên trong vi sinh vật tuy nhiên liên kết HOCl bị phân rã khi có sự tham gia của lipid trong tế bào của cơ thể và thay thế bằng nước.
– Đồng thời, KENTORI không để lại dư luợng, không phản ứng với thành phần hoá chất khác gây hại cho da.

Không, vì KENTORI thành phần 99,985% là nước, không phải là hóa chất độc hại. HOCl không đủ mạnh để tác dụng lên tế bào cơ thể nên khi trẻ vô tình nuốt phải KENTORI thì hoàn toàn không gây hại, không ngộ độc.

Hoạt chất HOCl trong KENTORI có liên kết kém bền chính vì thế ngay sau khi tác dụng kháng khuẩn hoàn thành, liên kết HOCl sẽ bị phá vỡ và hoà tan vào nước nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Đặt câu hỏi của bạn