KENTORI - TẬN TÂM VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN!

Kentori Hygiene Care là nước điện phân cao cấp PEW (Premium Electrolyzed Water) được nghiên cứu và phát triển bởi Trường Đại Học Tohuku, Tập đoàn AZ Nhật Bản và Kentek Pharma, đứng đầu là Giáo sư Yoshimi Niwano, người đóng vai trò quan trọng cho sự thành công của công nghệ này. Đây là loại nước khử trùng/kháng khuẩn an toàn vinh hạnh được Viện Nghiên cứu Y tế Noguchi nổi tiếng Nhật Bản khuyến nghị sử dụng.

Xem thêm

HOCl LÀ GÌ?

HOCL (Hypochlorous Acid) là chất diệt khuẩn nội sinh được tạo ra từ tế bào bạch cầu của hệ miễn dịch có chức năng tiêu diệt vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài, bảo vệ cơ thể khỏi các mầm bệnh.

Nhờ vào tính oxi hóa mạnh mẽ, HOCL có khả năng tiêu diệt 99,99% các loại vi khuẩn, virus, nấm mốc, nấm men nhưng lại tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người.

Nước HOCL có thể thay thế hiệu quả các sản phẩm diệt khuẩn có nguồn gốc từ cồn và hóa chất (chi tiết). Hoạt chất này được chứng minh có khả năng tiêu diệt CORONA-COVID 19 hiệu quả bởi Cục bảo vệ môi trường của Mỹ (EPA) (chi tiết).

Xem thêm

SỨC MẠNH CỦA NƯỚC BIẾN NHỮNG ĐIỀU
KHÔNG THỂ THÀNH
CÓ THỂ
!

KENTORI – SẠCH NGAY VI KHUẨN
TỰ HÀO VỚI HAI BỘ BA HOÀN HẢO

NỔI BẬT VỚI BA KHÔNG

KHÔNG CỒN

KHÔNG HÓA CHẤT

KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN

VƯỢT TRỘI VỚI BA CẢI TIẾN

AN TOÀN CHO TRẺ SƠ SINH

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

 KHÁNG KHUẨN HIỆU QUẢ

ỨNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM

KENTORI là dung dịch diệt khuẩn với hiệu quả mạnh và độ an toàn cao, có thể ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và trên nhiều bề mặt khác nhau. Hoạt chất HOCl trong KENTORI được FDA khuyên dùng thay thế cho các sản phẩm vệ sinh gốc cồn và hóa chất.